Chủ đề nóng

Bạn đọc

 • Quà Noel dành cho bạn trai và gia đình ý nghĩa, độc đáo

  Quà Noel dành cho bạn trai và gia đình ý nghĩa, độc đáo

  Tìm kiếm quà Noel cho bạn trai và gia đình là vấn đề khiến mọi người phải mất nhiều thời gian. Sau đây là những gợi ý về quà Noel thiết thực giúp bạn có được món quà thích hợp nhất tặng người thân yêu.
 • Video: Khánh thành điểm trường mơ ước cho học sinh vùng cao ở Hà Giang

  Video: Khánh thành điểm trường mơ ước cho học sinh vùng cao ở Hà Giang

  Nhờ có sự hỗ trợ kịp thời của các nhà hảo tâm, điểm trường bản Chang, trường mầm non xã Quảng Ngần (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) đã được khánh thành. Hy vọng đây sẽ là động lực để các thầy cô tiếp tục bám trường bám lớp, giúp cho sự nghiệp trồng người ở nơi đây được nâng cao và hiệu quả.
 • Hội Nông dân Bắc Giang ủng hộ lương thực thực phẩm cho TP.HCM chống dịch

  Hội Nông dân Bắc Giang ủng hộ lương thực thực phẩm cho TP.HCM chống dịch

  Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, Hội Nông dân Bắc Giang đã phát động ủng hộ, sẻ chia cùng người dân.
 • Hà Tĩnh: Bố mẹ tật nguyền, không có tiền chữa bệnh cho con

  Hà Tĩnh: Bố mẹ tật nguyền, không có tiền chữa bệnh cho con

  MS 022021 - Cháu Trần Thị Khánh Huyền (Sn 2011, xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) bị vẹo cột sống cần phải phẫu thuật. Hoàn cảnh gia đình thuộc hộ nghèo số tiền hơn 250 triệu đồng chưa biết đến khi nào gia đình mới kiếm được để đưa cháu đi phẫu thuật.
 • Mang sinh kế về Thắng Mố

  Mang sinh kế về Thắng Mố

  Thay vì trao "con cá" cho người dân nghèo tại xã biên giới Thắng Mố, các mạnh thường quân Hà Giang đã trao "cần câu" để bà con tự tạo ra kinh tế, có được thu nhập, tự thoát khỏi cái nghèo.