Theo thông tin từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty CP nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) đã bất ngờ có thay đổi về người ngồi ghế "nóng" Tổng Giám đốc thay thế ông Mai Duy Long.
Bộ Công Thương vừa phát đi cảnh báo nước trái cây Multi Juice và nhau thai hươu Lucenta bị thổi phồng công dụng điều trị được ung thư, khối u và cảnh báo đây là hình thức kinh doanh đa cấp trái phép.
Cách đây nhiều năm đại gia thuỷ sản Doãn Tới khá chật vật, thậm chí lỗ nặng khi mở rộng thêm với tham vọng đưa tên tuổi Navico đi xa hơn. Từ 2017 trở lại đây, việc xuất khẩu cá tra thuận lợi, lợi nhuận tăng và đang cho thấy thời hoàng kim của Navico đã trở lại.
Số liệu của Kiểm toán Nhà nước cho thấy, có 30/32 địa phương được kiểm toán đã mua kit test Covid-19 từ Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á (Việt Á) với giá trị là 2.161,6 tỷ đồng.
Năm 2022, các cổ đông Gỗ An Cường đã thông qua kế hoạch kinh doanh với doanh thu mục tiêu 4.242 tỷ đồng, tăng 28,8% và lợi nhuận sau thuế hơn 550 tỷ đồng tăng 21,9% so với năm 2021.
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho khách hàng đăng ký mới nhân dịp ra mắt Ngân hàng di động MyVIB phiên bản 2.0 với công nghệ Thực tế tăng cường (AR) và Cloud - native lần đầu tiên được ứng dụng trên Ngân hàng số tại Việt Nam.
Vào sáng sớm nay (3/6/2022), "Một ánh tà dương" của Nhóm Thứ Sáu - chuyên gia kinh tế Huỳnh Bửu Sơn đã rời bỏ cõi trần trước sự bàng hoàng của gia đình, bè bạn.
"Tân Hoàng Minh đang đề xuất C03 cho phép sớm chi trả cho nhà đầu tư tương ứng với tỷ lệ số tiền thu hồi. Nếu được chấp thuận của C03, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể đến các khách hàng", thông báo đến khách hàng của Tâm Hoàng Minh nêu.
Chiều ngày 01/06/2022, tại Lễ tổng kết, khen thưởng SEA Games 31 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), bà Lê Nữ Thùy Dương – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao thưởng 5 tỷ đồng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.
4 doanh nghiệp vừa bị UBND tỉnh Quảng Nam quyết định xử phạt hơn nửa tỷ đồng với lý do xây dựng trái phép và vi phạm hành chính bảo quản vật liệu nổ công nghiệp.
Trong lần công khai số nợ thuế của doanh nghiệp kỳ tháng 5, Cục Thuế Hà Nội xác định có 809 người nộp thuế có khoản nợ có khả năng thu, khó đòi lên đến hơn 790 tỷ đồng.
Thống kê cho thấy, các doanh nghiệp có cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán như Savico, Haxaco, Ô tô Trường Long, City Auto....trong năm 2021 ghi nhận doanh thu dịch vụ sửa chữa và bán phụ tùng chiếm tỷ trọng 6-10% doanh thu.
Tập đoàn Prudential vừa có thông báo bổ nhiệm ông Anil Wadhwani nhận chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn kể từ tháng 2/2023, khi tập đoàn tiếp tục thúc đẩy trọng tâm phát triển tại khu vực châu Á.
Không dán mắt vào các thiết bị điện tử, trẻ em tại Ecopark lại thích đạp xe, chạy bộ, trèo cây, cắm trại ven hồ, ngắm chim tự nhiên hay chơi cùng các loại động vật…
Các phương tiện không đủ điều kiện đi vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sau ngày 1/6/2022 có thể sẽ bị xử phạt tới 2 triệu đồng, thậm chí có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 - 3 tháng.